✉ 1. INFOGRAPHIC
 🔎 Trang web thông dụng: piktochart.com
 Ngày nay, khi thời kì công nghệ phát triển như vũ bão thì việc ứng dụng nó vào trong các bài thuyết trình, bài báo cáo trong học tập và công việc là hết sức cần thiết. Infographic là một công cụ tuyệt vời để bạn không ngừng sáng tạo nên những nét riêng trong một bài tập nhóm của mình. Không còn là những con chữ khô cằn, sử dụng Infographic, người dùng có thể truyền tải những thông điệp qua hình ảnh, con số một cách đầy sáng tạo và bắt mắt.
 Trang web trên cung cấp một số mẫu đã được thiết kế sẵn và chia sẻ miễn phí, ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế những mẫu hoàn toàn mới theo cá tính của riêng mình.
 11694749_1079925175368597_852139033983981719_n
 ✉ 2. PREZI
 🔎 Trang web thông dụng: https://prezi.com/
 Cũng liên quan đến diễn thuyết, nếu Infographic thường được sử dụng cho các bộ môn đòi hỏi kĩ năng và sáng tạo cao như Kinh doanh thương mại, Marketing… thì Prezi lại là một ứng dụng khá hoàn hảo cho các bộ môn nghiêng sâu về tính chất nghiên cứu và học thuật. Prezi cung cấp một tập hợp các slide trình chiếu được dựng sẵn như một mẫu truyện trên phông nền hút mắt, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng thích thú nếu khám phá trang web này. Ngoài ra Prezi còn cung cấp chương trình làm việc offline ngay trên máy tính, quá tiện lợi phải không nè!
 screenshot-prezi-4
✉ 3. CV ONLINE
 🔎 Trang web thông dụng: http://www.topcv.vn/
 Sinh viên thường đau đầu bởi việc ngày ra trường đã cận kề mà bản thân vẫn chưa trang bị được một CV hoàn hảo. Trang web trên cung cấp các mẫu được thiết kế sẵn có thể thao tác online và download một cách nhanh chóng.
 flyer
✉ 4. TẠO CHỮ KÍ TỰ ĐỘNG TRONG THƯ ĐIỆN TỬ.
 Đã bao giờ bạn cảm thấy khó khăn khi phải sử dụng quá nhiều mail cho học tập và công việc mà không biết làm thế nào để có một chữ kí chung thật chuyên nghiệp.
 🔎 Trang web: http://www.wisestamp.com/ sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo một chữ kí tự động. Chữ kí này sẽ được chèn vào bất cứ tài khoản mail nào được đăng nhập trên máy tính cá nhân của bạn, tuy nhiên, thao tác hiện/ ẩn chữ kí cũng rất đơn giản nên không cần quá lo lắng nhé.
 
Nguồn ảnh: Tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *