LÀM SALES VÀ KHỞI NGHIỆP -1
LÀM SALES VÀ KHỞI NGHIỆP -1

Theo bạn khởi nghiệp là gì?

Khởi nghiệp – Startup là khi bạn có ý định tự mình có một công việc kinh doanh riêng, tự mình làm chủ và quản lý để tìm kiếm thu nhập cho mình. Bạn cung cấp và phát triển một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, mua bán lại một sản phẩm hay cửa hàng đang hoạt động hoặc hoạt động sinh lợi nào đó.

Nói nôm na, khởi nghiệp cũng tương tự làm sales hay sales chính là một bước đi của khởi nghiệp, có thể hiểu là đều đi bán các sản phẩm của mình. Hiện nay, các công ty khởi nghiệp đều tạo ra những sản phẩm hay dịch vụ mới với ý tưởng sáng tạo và mục tiêu chung là tiếp cận đến khách hàng. Con đường đưa họ tới gần khách hàng mục tiêu của mình chính là sales.

Theo như vĩ mô lẫn vi mô, sự vận động của nền kinh tế chính là quá trình mua và bán, trao đổi hàng hóa dịch vụ cho nhau. Muốn thành công trên con đường star up thì bạn phải đảm bảo doanh số của mình cao, đó không chỉ là bước đệm để phát triển công ty mà còn là nền tảng để duy trì sự sống còn của một tổ chức.

Giả sử sản phẩm của bạn rất tốt, mới lạ và độc đáo nhưng vì lý do khách quan nào đó, bạn không bán được hàng, vậy giá trị sản phẩm mình tạo ra không được sử dụng một cách thỏa đáng. Bạn phải tìm mọi cách để bán được hàng, những chiến lược kinh doanh hợp lý, kênh phân phối rộng rãi, tiếp thị nhiệt tình để đạt được sự tin dùng của khách hàng. Khi bán được hàng thì giá trị sản phẩm mới có cơ hội phát huy công dụng. Bạn mới có cơ hội đi sâu vào lòng tin của khách hàng và phát triển công việc khởi nghiệp của mình.

Nói chung, một người khởi nghiệp giỏi trước tiên phải là một người bán hàng giỏi.

LÀM SALES VÀ KHỞI NGHIỆP -2
LÀM SALES VÀ KHỞI NGHIỆP -2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *