200 bạn thí sinh xuất sắc từ vòng 1 – “THỨC TỈNH” đã lộ diện. Chúc mừng các bạn sẽ chính thức vượt qua thử thách đầu tiên của cuộc thi “Trở thành nhà bàn hàng tài ba” – B2S 2015. Vòng 2 – “LỘ DIỆN” với hình thức thi Bán hàng cá nhân, sẽ mở ra những thử thách vô cùng thú vị và thiết thực dành cho các bạn.

[CUỘC THI "TRỞ THÀNH NHÀ BÀN HÀNG TÀI BA"-B2S 2015][VÒNG 2 - "LỘ DIỆN"]
[CUỘC THI “TRỞ THÀNH NHÀ BÀN HÀNG TÀI BA”-B2S 2015][VÒNG 2 – “LỘ DIỆN”]

Vòng 2 – “LỘ DIÊN” cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” – B2S 2015 là vòng thi sát hạch thực tế để đánh giá năng lực bán hàng cá nhân, là cơ hội các thí sinh thực sự thể hiên được khả năng của mình với vai trò là một Seller tiềm năng.

Thời gian dự thi sẽ bắt đầu từ ngày 06 – 09/09/2015. Diễn ra với hình thức bán hàng cá nhân, các bạn thí sinh sẽ được nhận các loại sản phẩm nhất định và giống nhau từ ban tổ chức. Và tiếp theo đó sẽ là lúc các bạn chứng minh năng lực của mình. Các thí sinh sẽ phải vận dụng các kiến thức và những kỹ năng cá nhân để có thể giới thiệu, thuyết phục các khách hàng đón nhận sản phẩm của mình. Kênh truyền thông cho sản phẩm các bạn có thể tự do lựa chọn, có thể là online hoặc offline. Các bạn có thể linh động để sản phẩm có thể tiếp cận gần nhất với khách hàng mà các bạn hướng tới.

Ngoài ra, còn có một buổi lễ Xung trận cho vòng 2 được diễn ra với:

  • Thời gian: ngày 06/09/2015.

  • Địa điểm: Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM.

  • Đối tượng tham gia: 200 sinh viên có số điểm cao nhất trong vòng 1.

Tại buổi lễ các thí sinh sẽ được phổ biến cụ thể về thể lệ thi, được giới thiệu rõ ràng về loại sản phẩm mà mình sẽ bán. Cũng như được các diễn giả là những vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Sales hướng dẫn và training cho các bạn những kỹ năng cần thiết khi bán hàng. Ngoài ra các bạn còn có thể trao đổi và giải đáp những thắc mắc về cuộc thi.

Lưu ý: Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được BTC liên hệ trực tiếp với các bạn thí sinh vòng 2. Các bạn đừng lo lắng nhé.

Buổi lễ Xung trận được xem là chặn đáp đầu tiên trong chuỗi hành trình phía trước mà các bạn phải vượt qua và cũng là buổi gặp mặt đầu tiên giữa các bạn thí sinh và BTC chương trình – CLB Thương mại – những người sẽ gắn bó, theo sát các bạn trong suốt thời gian còn lại của cuộc thi.

Vòng 2 – B2S 2015 sẽ là cơ hội để các bạn chứng minh bản thân mình xứng đáng với danh hiệu là một Seller chuyên nghiệp và tiềm năng trong tương lai. Đồng thời đây cũng là vòng thi mang lại cho các bạn những thử thách cọ xác với thực tế nhất, là cơ hội để các bạn tiếp xúc với những khách hàng vô cùng khó tính và luôn luôn biến đổi. Các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm quý báu, những cách xử lý năng động và sáng tạo. Cũng như hiểu rõ được tâm lý, xu hướng khách hàng hiện nay – tiêu dùng thông minh và có chọn lọc. Chính vì thế mà vòng 2 luôn là một nét nổi bật và đặc trưng của B2S qua các mùa. Đây sẽ là một phần trong cuốn sổ “Trải nghiệm” – là hành trang mà các bạn phải mang theo trên con đường xác định chỗ đứng trong ngành Sales. Đặc biệt hơn là các thí sinh yêu thích và đam mê Sales nhưng vẫn chưa được thử sức thì đây sẽ là cơ hội vàng dành cho các bạn.

Hãy tham gia hết sức mình và giành lấy một vị trí trong vòng 3 nhé. Vì sau vòng 2 chỉ có 36 thí sinh được bước tiếp vào vòng 3. Bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ đấy. Thể hiện nào!

Chúc các bạn hoàn thành tốt phần thi tại vòng 2!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *