Nhìn lại chặng đường hơn một tháng qua, cuối cùng B2S 2015 cũng đi đến hồi kết thúc. Ngày 26/09/2015, cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” – B2S 2015 đã chính thức khép lại bằng một đêm Gala vô cùng hoành tráng và ý nghĩa. Đêm Gala không chỉ là buổi talkshow chia sẻ kinh nghiệm nhỏ từ phía khách mời, không chỉ là một buổi trình diễn văn nghệ phục vụ khán giả, càng không chỉ là đêm trao giải đơn thuần, mà hơn hết, đêm Gala chính là khoảnh khắc đẹp để tôn vinh những cá tính nổi trội, những Best Seller 2015 và cũng để đánh dấu một quãng đường mà B2S đã trải qua…….

18:00 ngày 26/09/2015 tại Hội trường B322 –  Cơ sở B Trường ĐH Kinh tế TP. HCM, hơn 500 khán giả đã hội ngộ nhau trong đêm Gala trao giải B2S 2015. Các PB, PG của chương trình đã được bố trí sẵn tại các vị trí trước hội trường, nhiệt tình hướng dẫn các bạn khán giả check-in, lối đi phù hợp.

Các bạn khán giả xếp hàng chờ thủ tục check-in.
Các bạn khán giả xếp hàng chờ thủ tục check-in.
Các PG, PB sẵn sàng hỗ trợ các bạn,
Các PG, PB sẵn sàng hỗ trợ các bạn,

Nếu như bên ngoài không khí hừng hực, nhộn nhịp, thì bên trong hội trường cũng bắt đầu nóng lên, các bạn khán giả, thí sinh bắt đầu ổn định chỗ ngồi.

.Các thi sinh "tay bắt mặt mừng" khi gặp lại nhau.
.Các thi sinh “tay bắt mặt mừng” khi gặp lại nhau.
Không khí hội trường đang dần nóng bừng bực
Không khí hội trường đang dần nóng bừng bực.

18:30, chương trình được mở đầu bằng một tiết mục văn nghệ hết sức đặc biệt từ “Anh Kẹo kéo” – Anh Nguyễn Trung Hiếu. Anh  chia sẻ rằng anh đã phải từ bỏ những công việc khác ổn định hơn để đi theo giấc mơ ca hát, cũng như cách mà anh đã vận dụng để thuyết phục khách hàng mua kẹo.

Tiết mục mở màn của "Anh Kẹo kéo"
Tiết mục mở màn của “Anh Kẹo kéo”

18:45, MC tuyên bố khai mạc chương trình, giới thiệu các đại biểu khách mời và thay mặt Ban tổ chức chương trình gửi những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến – những Đơn vị,Cá nhân tài trợ, hỗ trợ chương trình – những vị đã góp một phần rất lớn vào thành công của B2S 2015.

Đại diện BTC - Chị Nguyễn Thị Tố Như - Chủ nhiệm và Anh Nguyễn Trọng Tín - Phó chủ nhiệm CLB Thương mại lên trao hoa và khung thư cảm ơn cho khách mời vinh dự.
Đại diện BTC – Chị Nguyễn Thị Tố Như – Chủ nhiệm và Anh Nguyễn Trọng Tín – Phó chủ nhiệm CLB Thương mại lên trao hoa và khung thư cảm ơn cho khách mời vinh dự.
Anh Võ Trần Trung Quốc - trưởng ban vận động tài trợ trao thư tri ân cho các Đơn vị tài trợ.
Anh Võ Trần Trung Quốc – Trưởng ban vận động tài trợ trao thư tri ân cho các Đơn vị tài trợ.
Chị Trần Thái Yến Phương gửi lời cảm ơn chân thành đến các bên Bảo trợ truyền thông.
Chị Trần Thái Yến Phương – Trưởng ban Truyền thông gửi lời cảm ơn chân thành đến các bên Bảo trợ truyền thông.

19:15, chương trình được tiếp nối bằng một tiết mục kịch vô cùng sâu sắc và ý nghĩa từ nhóm kịch Cầu Vòng. Nhằm mang đến thông điệp “Như thế nào để trở thành một nhà bán hàng chân chính”.

Màn trình diễn cuốn hút từ nhóm kịch Cầu Vồng.
Màn trình diễn cuốn hút từ nhóm kịch Cầu Vồng.

19:35-20:05, là khoảng thời gian giao lưu với diễn giả Francis Hùng – người đã có hơn 15 kinh nghiệm trong việc lãnh đạo các đội ngũ bán hàng. Khoảng thời gian tuy ngắn ngủi, chỉ vỏn vẹn khoảng nửa giờ đồng hồ, nhưng bằng phần chia sẻ kinh nghiệm vô cùng thân thiện và đầy nhiệt huyết, anh đã truyền phần nào ngọn lửa đam mê cũng như những bí quyết trong lĩnh vực bán hàng quý báu mà anh có được đến các bạn trong khán phòng.

Diễn giả Francis Hùng với những chia sẻ về ngành Sales vô cùng bổ ích và thực tiễn.
Diễn giả Francis Hùng với những chia sẻ về ngành Sales vô cùng bổ ích và thực tiễn.

20:05, là phần mà các thí sinh đang hồi hộp chờ đợi nhất- trao giải. Tuy nhiên lúc này chương trình chỉ tiết lộ giải phụ trước. Phần chính vẫn còn ở phía sau.

Đại diện Đội Nắng lên nhận Giái nhất bình chọn và cảm nhận của cuộc thi ảnh "Selfie cùng B2S".
Đại diện Đội Nắng lên nhận Giái nhất bình chọn và cảm nhận của cuộc thi ảnh “Selfie cùng B2S”.

20:15, sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Hari Won trẻ trung năng động như thổi bừng sức nóng cả khán đài. Phần trình diễn vô cùng dễ thương, đáng yêu đốn tim bao khán giả.

Ca sĩ Hari Won và màn biểu diễn vô cùng náo nhiệt. Cả khán phòng như được hòa theo cùng từng giai điệu của bài hát "Hương đêm bay xa".
Ca sĩ Hari Won và màn biểu diễn vô cùng náo nhiệt. Cả khán phòng như được hòa theo cùng từng giai điệu của bài hát “Hương đêm bay xa”.
Phần giao lưu của các bạn khán giả.
Phần giao lưu cùng các bạn khán giả.

20:30, sau tiết mục văn nghệ đầy hào hứng là phần trao giải đồng đội. 3 đội chơi xuất sắc nhất đã được xướng tên, các bạn đã thể hiện được nhiệt huyết của sức trẻ, sức mạnh tình thần động đội kết tinh để vượt qua thử thách của chương trình.

Đội "Máu lửa" - giải nhất đồng đội.
Đội “Máu lửa” – Giải nhất đồng đội.
Đội "Chiến" - giải nhì đồng đội.
Đội “Chiến” – Giải nhì đồng đội.
Đội "Nắng" - giải ba đồng đội.
Đội “Nắng” – Giải ba đồng đội.

20:45, giải thưởng danh giá, gương mặt Best Seller được tìm kiếm trong suốt mùa giải đã tìm được chủ nhân. Xin chúc mừng bạn Trần Thị Mỹ Tím đã chiến thắng với giải Best Seller. Bạn Trần Thành Long với giải Seller Tiểm năng và bạn Trần Thiện Mỹ với giải Khuyến khích.

Dù có phải là người thắng cuộc hay không, thì hãy luôn nắm chặt tay nhau.
Dù có phải là người thắng cuộc hay không, thì hãy luôn nắm chặt tay nhau.
Giây phút Vinh danh của Best seller B2S 2015.
Giây phút Vinh danh của Best seller B2S 2015.

20:55, MC tuyên bố bế mạc chương trình. B2S 2015 chính thức khép lại – kết thúc một chặn đường dài và vinh quang.

Mới đó mà đã trôi qua hơn 1 tháng, khoảng thời gian đi cùng B2S đã mang đến biết bao kỷ niệm khó quên cho cả các bạn thí sinh và ban tổ chức. B2S 2015 đi qua nhưng cảm xúc thì vẫn còn vẹn nguyên nơi đây, trong mỗi người, thương lắm, nhớ lắm. Thời khắc B2S 2015 hoàn thành, cũng là lúc hứa hẹn một B2S 2016 hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn tái hẹn vào năm sau. Các Best seller ơi – chúng tôi chờ đợi những lần tỏa sáng của các bạn trong tương lai. B2S 2015 chào thân ái và quyết thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *