Cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” (B2S) năm 2015 đã dần đến hồi kết thúc. Hơn 1 tháng qua là cả một hành trình dài đầy tâm huyết của toàn bộ ban tổ chức – các I.Cers cũng như tất cả các bạn thí sinh. Chính các bạn đã góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh, cạnh tranh đúng đắn mang tên B2S và hình thành nên sự thành công của cuộc thi cho đến thời điểm này.  

3 vòng thi đầy cam go, thử thách đã qua. Nhưng BTC tin rằng các bạn đã học hỏi được rất nhiều điều, đặc biệt hơn là có thể tích lũy được những kinh nghiệm cũng như xây dựng được những mối quan hệ mới. Cuộc thi đã đi đến cuối chặng đường và đã đến lúc những nỗ lực, cố gắng của các bạn được công nhận.

12025340_963761460336867_992977270_n

Đêm GALA – cuộc thi B2S 2015 sẽ là thời khắc mà các bạn thí sinh có biểu hiện xuất sắc nhất được tôn vinh. “Thành quả sẽ tới với những con người luôn hướng đến sự hoàn thiện”.

Nếu bạn có đang lo lắng…

“Liệu những cố gắng của mình có gặt được thành quả xứng đáng?

Liệu tên mình có được xứng danh với danh hiệu “Best Seller?”

Hay đơn giản chỉ là bạn muốn nhìn thấy được sự phản chiếu giữa nỗ lực và thành công?

Hãy đến với Đêm GALA của cuộc thi “Trở thành nhà bàn hàng tài ba” – B2S 2015,  mang tên “KHẲNG ĐỊNH” được tổ chức tại:

  • Địa điểm: Hội trưởng B322 – Cơ sở B Trường Đại học Kinh tế TP.HCM  – 279 Đường Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10. TP. HCM
  • Thời gian: 18h – 21h, Thứ bảy, ngày 26/09/2015.
  • Vào cổng miễn phí.

Giải thưởng được trao, bao gồm:

  • 3 giải cho 3 cá nhân xuất sắc nhất tại vòng 2.
  • 3 giải đồng đội cho 3 đội xuất sắc nhất tại vòng 3.
  • Cùng rất nhiều giải thưởng phụ khác.

Ngoài ra, đêm GALA cũng là cơ hội để Ban tổ chức cuộc thi dành những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến những Đơn vị, Tổ chức, Cá nhân đã đồng hành cũng như dành những sự quan tâm, giúp đỡ đáng kính trong suốt thời gian vừa qua. Không những thế, khi tham dự đêm GALA, bạn sẽ được hòa nhịp vào không khí nhiệt huyết và căng tràn nhựa sống của các hoạt động vô cùng thú vị, bổ ích.

Với sự tham gia của diễn giả  Vương Hữu Hùng Francis – người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc lãnh đạo đội ngũ bán hàng. Đây sẽ là buổi giao lưu chia sẻ đầy thú vị và thiết thực về lĩnh vực Sales dành cho các bạn.

francis hung

Video giới thiệu về diễn giả Vương Hữu Hùng Francis tại đây.

Bên cạnh đó sẽ là những phần biểu diễn vô cùng náo nhiệt của ca sĩ Hari Won. Cô ca sĩ đáng yêu và nhí nhảnh này, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không khí “nóng” hơn bao giờ hết.

hari won

Song song đó, nhóm kịch Cầu Vồng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện hết sức cuốn hút nhằm truyền tải đến thông điệp “Như thế nào để trở thành một nhà bàn hàng chân chính?”.

kich-cau-vong-1-1440654506

Cùng vô số các tiết mục giải trí và giao lưu đảm bảo yếu tổ bất ngờ và thú vị khác.

Nghe thật hấp dẫn quá phải không nào ? Vậy thì các bạn đã sẵn sàng đến với đêm gala “KHẲNG ĐỊNH” – B2S 2015 chưa ?!

Hỡi các “BEST SELLER”. Hãy cùng chúng tôi nói sẵn sàng!!!!

Đăng kí ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *