‪#‎Hoạtđộngnộibộ‬ ‪#‎IC‬

Sáng chủ nhật ngày 5/4/2015 vừa qua, đã diễn ra buổi giao lưu giữa các Anh Chị cựu và các bạn TV, CTV CLB Thương Mại. Với sự có mặt của Anh Lê Vũ Tuấn, Anh Hà Thiên Phú và Anh Nguyễn Trọng Thắng.

IMG_4249

Đây là buổi giao lưu thân mật để các Anh chia sẻ về những suy nghĩ với kinh nghiệm của những người đi trước. Không những cung cấp cho các bạn các mẹo nhỏ về việc viết CV và phỏng vấn, các Anh còn chia sẻ những khó khăn thử thách cũng như những tình huống mà bản thân đã gặp phải vào những ngày đầu tiên đi thực tập, đi làm.

Bên cạnh đó, các Anh cũng chia sẻ những lý do tại sao lại chọn ngành sales và có những lời khuyên, những định hướng ngành nghề cho các bạn có ý định trở thành một seller. Hãy chọn ngành nghề theo sở thích và niềm đam mê của bản thân vì như thế chúng ta mới có đủ quyết tâm và nhiệt huyết để đương đầu với những khó khăn thử thách phía trước.

Ngoài ra, sau phần giao lưu trao đổi, thì mọi người còn được cùng nhau thưởng thức những tiết mục “cây nhà lá vườn” do các I.Cers biểu diễn. Không những thế các bạn còn có cơ hội tham gia vào thảo luận nhóm và giải quyết tình huống hốc búa mang tính thực tiễn.Mọi người dường như ngày càng xích lại gần nhau hơn.

IMG_4234

IMG_4245

IMG_4267

IMG_4269

IMG_4270

IMG_4290

IMG_4300

IMG_4314

Cuối cùng qua buổi training này, I.C hy vọng đã giúp cho I.Cers hiểu thêm phần nào về ngành nghề sales, cũng như những yếu tố cần thiết để trở thành một seller tiềm năng. Và cũng mong rằng đây sẽ là cơ hội để mọi người càng gắn bó với nhau hơn và cùng nhau đưa I.C phát triển nhé!!!!!!!!

 Tác giả: Ban PR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *