B2S 2016 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!

B2S 2016 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!

‪#‎B2S‬ ‪#‎B2S_2016‬ ‪#‎IC‬ ‪#‎inspiretobeinspired‬

🎌 Với mục đích, giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn đúng đắn về ngành Sales cũng như mong muốn tạo một bước đệm giúp các bạn khẳng định bản thân với vai trò là các Seller chuyên nghiệp và đầy tiềm năng, cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba”- “Become the Best Seller” (B2S) đã được ra đời.

“Trở thành nhà bàn hàng tài ba” là một cuộc thi học thuật thường niên, quy mô cấp thành do Câu lạc bộ Thương mại (I.C) trực thuộc Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing, trường Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức.

b2s

🎌 Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, chuyên nghiệp đưa sinh viên đến gần với thực tế, có dịp tiếp cận gần hơn với nghề Sales; nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng giúp tạo nên hành trang vững chắc, tự tin sau khi ra trường. Cuộc thi cũng là nơi để các bạn sinh viên thể hiện được bản lĩnh, nâng cao năng lực cá nhân; trao đổi, học hỏi từ các chuyên gia và đặc biệt là gặp gỡ, làm việc cùng những bạn trẻ năng động, tài năng, đầy sự sáng tạo.

Trải qua 4 lần tổ chức, “Trở thành nhà bán hàng tài ba” đã gây được những ấn tượng mạnh mẽ không chỉ đối với các bạn sinh viên trong và ngoài trường mà còn đối với các doanh nghiệp. Chính vì thế, cuộc thi đã nhận được sự đồng hành của nhiều Đơn vị tài trợ lớn và có uy tín như: Công ty Thông tin di động Việt Nam (Mobifone), Tập đoàn Trung Nguyên, Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food, Công ty Cổ Phần sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ Phần bột giặc Net (Netco)… Không chỉ vậy, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm của các kênh truyền thông như: Báo giáo dục, Báo sinh viên Việt Nam, Yan News, Ybox.vn và kênh truyền hình HTV1…

🎌 Từ những thành công đó, chúng tôi – CLB Thương mại càng tự tin và hứa hẹn sẽ mang đến một B2S 2016 hoành tráng và thành công hơn nữa.

B2S 2016 đang khởi động như thế nào? Follow fanpage CLB Thương mại để cập nhật thông tin nhé.

Share this post

Post Comment